อันตราย 'รองเท้าเจลลี่' ไม่ได้มาตรฐานทำหนูน้อยเลือดโชก!

23 กันยายน 2559 | 176,604

อันตราย 'รองเท้าเจลลี่' ไม่ได้มาตรฐานทำหนูน้อยเลือดโชก!


     หนูน้อยเท้าชุ่มเลือด หลังสวม 'รองเท้าเจลลี่' ได้เพียง 10 นาที ด้านคนเป็นแม่วิ่งโร่ร้องเรียน หวังเป็นอุทาหรณ์ให้พ่อแม่ตระหนักถึงอันตรายของรองเท้าที่ไม่ได้มาตรฐาน

 

     นับเป็นอุทาหรณ์เตือนภัยสำหรับผู้ปกครองในการตรวจสอบคุณภาพของของใช้ที่จะซื้อให้กับลูกน้อย เมื่อ 'มีอา วิลส์' หนูน้อยวัย 21 เดือน สังเกตเห็นว่าเท้าของเธอชุ่มไปด้วยเลือด ซึ่งทันทีที่เห็นเธอตกใจอย่างมากและร้องไห้จนหมดสติไป ก่อนจะตื่นขึ้นมาโดยการช่วยเหลือจาก 'เจสสิกา' ผู้เป็นแม่

     เจสสิกา กล่าวว่า เธอกลัดหัวเข็มขัดรองเท้าให้กับลูกของเธอไว้หลวมๆ เท่านั้น หลังจากเคยได้อ่านข่าวเกี่ยวกับเด็กที่ถูกรองเท้าที่คล้ายกันนี้บาดอย่างรุนแรง

     แต่แล้วเธอก็ต้องพบกับเหตุการณ์สุดช็อคเสียเอง เมื่อพบว่าเท้าลูกสาวเธอ เต็มไปด้วยเลือดอย่างน่ากลัว หลังจากที่ใส่รองเท้าเจลลี่ หรือรองเท้าพลาสติก ที่เป็นที่นิยมใส่กันมากในขณะนี้ไปพียงแค่ 10 นาที

     คุณแม่ยังสาววัย 19 ปี เล่าว่า เธอซื้อรองเท้าพลาสติกคู่นี้มาในราคา 6 ปอนด์ (ประมาณ 270 บาท) เมื่อปีที่แล้ว  แต่มีอามีรองเท้ามากมายจึงไม่เคยใส่มัน ในวันเกิดเหตุมีอานำรองเท้าคู่นี้มาและยืนยันว่าจะใส่มันให้ได้ ก่อนจะพากันออกไปข้างนอก และเมื่อเธอปล่อยให้ลูกสาวเดินบนถนนได้เพียง 2 นาที มีอาก็ร้องไห้เสียงดัง เนื่องจากพบว่าเท้าของตนมีเลือดไหลออกมา

     เจสสิการีบพาลูกสาวกลับบ้านล้างแผล ก่อนโพสต์ภาพเท้าที่ได้รับบาดเจ็บของมีอาลงในสื่อโซเชียล เพื่อเตือนภัยอันตรายของรองเท้าที่ไม่ได้คุณภาพนี้

 

     ล่าสุดตัวแทนของร้านได้ออกมาแสดงความเสียใจแล้ว และจะทำการตรวจสอบรองเท้าทั้งหมด เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นอีก

 

ขอบคุณ Metro

23 กันยายน 2559 | 176,604 views